banner
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
 
 
hỗ trợ trực tuyến
nvmanh2000
Kinh Doanh 1 (Mr. Mạnh)
0904.379.779
ctymanhnguyen
Kinh doanh 2 (Ms.Huyền)
08.66.79.73.79
vanthanhphone
Kỹ thuật phần mềm
Mr. Thành
 
 
Liên kết
 
TIN MỚI NHẤT
 
SẢN PHẨM THEO MODEL
 
 
TÌM KIẾM
Nhập Mã - Tên sản phẩm
TÌM THEO MODEL MÁY
Nhập Mã - Tên sản phẩm
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Kinh Doanh 1 (Mr. Mạnh)
0904.379.779
nvmanh2000
Kinh doanh 2 (Ms.Huyền)
08.66.79.73.79
ctymanhnguyen
Kỹ thuật phần mềm
Mr. Thành
vanthanhphone
 Tất cả ốp  lưng hiệu Nillkin giảm chỉ còn 120.000đ

Hướng dẫn bạn chuyển dữ liệu từ điện thoại Android cũ qua mới

Bạn vừa mua một chiếc Android mới ? Và bạn muốn chuyển tất cả dữ liệu từ máy Android cũ sang máy mới ? My Backup Pro sẽ giúp bạn
 

 Bạn đọc có thể mua My Backup Pro với giá 4.99 $ tại đây, mua một lần thôi và bạn có thể cài trên bao nhiêu máy tùy thích. Bạn cần cài My Backup Pro lên cả hai chiếc Android và hai máy phải cùng kết nối với một mạng Wifi. Ứng dụng này ngoài tính năng di chuyển dữ liệu, còn có tính năng sao lưu dữ liệu vô cùng hữu ích

Sau khi bật ứng dụng lên, bạn chọn "MIGRATE", một cửa sổ hiện lên với hai tùy chọn. Máy mới thì bạn chọn "Receive to this device from another".

 


Hướng dẫn bạn chuyển dữ liệu từ điện thoại Android cũ qua mới
 

Tới đây bạn hãy mở ứng dụng trên chiếc Android cũ của bạn và chọn "Send from this device from another".



Tới đây bạn có thể chọn "Applications & Media" hoặc "Data".

 
"Data" sẽ bao gồm danh bạ, nhật ký cuộc gọi, các bookmark, tin nhắn sms, mms, cài đặt hệ thống, báo thức, playlist chơi nhạc và APN,... Bạn có thể chọn từng mục mình muốn chuyển sang điện thoại mới bằng cách đánh vào dấu tick ở từng mục. "Applications & Media" bao gồm các ứng dụng bạn đã cài và data của từng ứng dụng (nếu máy bạn đã root) và các tập tin hình ảnh, nhạc và video. Bạn cũng có thể chọn hết hoặc chọn từng tập tin một.

 

Sau khi bạn đã chọn những gì mình muốn chuyển, My Backup Pro sẽ tự động dò tìm chiếc Android mới của bạn (tất nhiên hai máy phải cùng kết nối cùng một mạng Wifi thì máy cũ mới tìm thấy) và chuyển dữ liệu qua. Sau khi chuyển xong thì ứng dụng sẽ yêu cầu bạn khởi động lại máy để hoàn tất việc chuyển dữ liệu này.


Tin cũ hơn