banner
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
 
 
hỗ trợ trực tuyến
nvmanh2000
Kinh Doanh 1 (Mr. Mạnh)
0904.379.779
ctymanhnguyen
Kinh doanh 2 (Ms.Huyền)
08.66.79.73.79
vanthanhphone
Kỹ thuật phần mềm
Mr. Thành
 
 
Liên kết
 
TIN MỚI NHẤT
 
SẢN PHẨM THEO MODEL
 
 
TÌM KIẾM
Nhập Mã - Tên sản phẩm
TÌM THEO MODEL MÁY
Nhập Mã - Tên sản phẩm
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Kinh Doanh 1 (Mr. Mạnh)
0904.379.779
nvmanh2000
Kinh doanh 2 (Ms.Huyền)
08.66.79.73.79
ctymanhnguyen
Kỹ thuật phần mềm
Mr. Thành
vanthanhphone
 Tất cả ốp  lưng hiệu Nillkin giảm chỉ còn 120.000đ

Những điểm mới trên iPhone 3GS 2012

Hệ điều hành iOS 5.1 là điểm sáng nổi bật của iPhone 3GS 8 GB phiên bản 2012. Hệ điều hành này cho phép người dùng có được trải nghiệm mới và nhiều tiện ích hơn với các ứng dụng trên iPhone.
 

Theo đó các thông báo (notification), tất cả từ SMS, cuộc gọi nhỡ, cuộc gọi thoại và các thông báo mới của ứng dụng, đều được hiển thị ngay trên đầu màn hình để không làm gián đoạn quá trình sử dụng điện thoại.

Hay như đối với camera, qua iOS 5.1, biểu tượng camera ngay trên màn hình đã khóa, phím tăng âm lượng (volume up) được dùng để chụp ảnh, các thao tác phóng to ảnh, cài đặt, chỉnh sửa ảnh đều có thể thực hiện ngay trên điện thoại thay vì máy vi tính.

Đồng thời, iOS 5.1cập nhật phiên bản Genius Mixes và Genius Playlist mới giúp việc đăng ký iTunes Match, lướt nhạc, phim và chương trình truyền hình mới thuận tiện hơn. Photo Stream cho phép xóa nhanh (trước đây kho ảnh phải có hơn 1.000 bức mới có thể xóa). Một cải tiến quan trọng của iOS 5.1 nữa là cải thiện đáng kể thời lượng pin. Các ứng dụng khác như mail, chơi game, trình duyệt web, kết nối, notes, đọc tin tức… với trình duyệt mới này cũng trở nên tiện lợi hơn nhiều.

iPhone 3GS phiên bản 2012 cho thấy Apple đang hướng đến phân khúc tầm trung của thị trường. Giá của một chiếc 3GS bản không khóa mạng là 375 USD. Tại Việt Nam, chiếc 3GS 2012 được bán với giá thống nhất là 7 triệu đồng.

Nếu trước đây mức giá cao ngất ngưỡng khiến nhiều tín đồ Apple chỉ có thể ao ước có chiếc iPhone chính hãng thì giờ đây mong muốn có thể trở thành hiện thực với iPhone 3GS phiên bản 2012. So với hàng cũ hoặc hàng xách tay trôi nổi, thì đây có thể xem là một mức giá lý tưởng để sở hữu một chiếc iPhone chính hãng mới 100% nguyên seal.

iPhone 3GS cũng là điện thoại đầu tiên của Apple được phân phối tại Việt Nam thông qua các đại lý. Hiện 3GS được bán tại hệ thống siêu thị rộng khắp 63 tỉnh thành của thegioididong.com, dienmay.com và chuỗi cửa hàng Nhật Cường Mobile với mức giá thống nhất 7 đồng cho phiên bản 8 GB màu đen. Người dùng có thể yên tâm về chất lượng mà không phải lo lắng về nguồn gốc, chất lượng sản phẩm như khi mua hàng "xách tay".

iPhone 3GS phiên bản 2012 được bảo hành 12 tháng, áp dụng chế độ một đổi một cho tất cả các lỗi do nhà sản xuất trong thời gian bảo hành. Các cửa hàng cũng có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng. Đơn cử chương trình quà tặng trị giá 4.330.000 đồng khi mua một iPhone 3GS phiên bản 2012 tại hệ thống thegioididong.com, dienmay.com. Hay chương trình quà tặng trị giá lên đến 6,6 triệu đồng tại Nhật Cường Mobile…


iPhone 3GS phiên bản hệ điều hành iOS 5.1 có nhiều tính năng nổi trội:

- iMessage: tích hợp sẵn trong phần "Tin nhắn" cho phép chia sẻ hình ảnh, phim, danh bạ và vị trí, hiển thị tin nhắn dưới dạng đã chuyển và đã đọc, dễ dàng nén và bảo mật tin nhắn
- Trình duyệt web Safari: có khả năng loại bỏ quảng cáo/flash khi duyệt web, lưu lại trang web đã đọc dưới dạng offline, dễ dàng chuyển đổi các trang web với tốc độ nhanh và mạnh mẽ hơn
- Cập nhật firmware thông qua kết nối không dây
- Sao lưu và phục hồi các dữ liệu thông qua iCloud

(Nguồn: Brightstar Vietnam)


Tin mới hơn
 
Tin cũ hơn