banner
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
 
 
hỗ trợ trực tuyến
nvmanh2000
Kinh Doanh 1 (Mr. Mạnh)
0904.379.779
ctymanhnguyen
Kinh doanh 2 (Ms.Huyền)
08.66.79.73.79
vanthanhphone
Kỹ thuật phần mềm
Mr. Thành
 
 
Liên kết
 
TIN MỚI NHẤT
 
SẢN PHẨM THEO MODEL
 
 
TÌM KIẾM
Nhập Mã - Tên sản phẩm
TÌM THEO MODEL MÁY
Nhập Mã - Tên sản phẩm
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Kinh Doanh 1 (Mr. Mạnh)
0904.379.779
nvmanh2000
Kinh doanh 2 (Ms.Huyền)
08.66.79.73.79
ctymanhnguyen
Kỹ thuật phần mềm
Mr. Thành
vanthanhphone
 Tất cả ốp  lưng hiệu Nillkin giảm chỉ còn 120.000đ
GIỚI THIỆU
Trong cuộc sống phát triển về mọi mặc như hiện nay, thì nhu cầu phát triển về công nghệ cao là một điều tất yếu, và đi đôi với nó là các thiết bị kỹ thuật số luôn được phát triển. Như các điện thoại cầm tay đời mới, hay những laptop siêu nhẹ... liên tục được ra đời để đáp ứng nhu cầu khách hàng.  Nhưng việc sử dụng những thiết bị kỹ thuật số hiện đại trên đôi lúc cũng gặp những trục trặc cho khách hàng như thiết bị đó dùng lâu ngày bị hư pin, cục sạc bị hỏng không nạp được điện... và điều khó khăn hơn là khách hàng muốn tìm mua cục pin hay thiết bị sạc của thiết bị đó cũng là một vấn đề khó khăn, vì không biết được nơi nào có bán loại pin hay sạc đó! hay nơi nào bán hàng có chất lượng, uy tín... Chính vì nắm bắt được nhu cầu đó của khách hàng nên PINSAC.NET đã được ra đời. Nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng và muốn phát triển thành một địa chỉ tin cậy của khách hàng về lĩnh vực cung cấp pin, sạc cho các thiết bị kỹ thuật số chính đang có trên thị trường.

PINSAC.NET đuợc xây dựng với tiêu chí đơn giản -  dễ dùng. Vì khách hàng sẻ dễ dàng tìm ra sản phẩm mà mình cần ngay tức khắc.

Với mô hình kinh doanh trực tuyến trên mạng để cắt giảm mọi chi phí và PINSAC.NET cũng nhập hàng hóa trực tiếp từ các nhà máy sản xuất pin, sạc trên toàn cầu nên luôn đem đến giá cả tốt nhất cho khách hàng. Bảo hành, hậu mãi chu đáo, vì mỗi sản phẩm điều được PINSAC.NET kiểm định chất lượng bằng những thiết bị chuyên dụng  trước khi đưa ra thị truờng.

PINSAC.NET luôn mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng thông qua việc kinh doanh trực tiếp trên mạng và trực tiếp tại hệ thống các cửa hàng và hơn nữa là chính sách giao hàng linh hoạt và nhanh chóng. Giao hàng tận nơi trên các quận, huyện của Thành Phố và giao hàng qua đường chuyển phát nhanh trên toàn quốc.

PINSAC.NET Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm website và đã ũng hộ mua hàng.