banner
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
 
 
hỗ trợ trực tuyến
nvmanh2000
Kinh Doanh 1 (Mr. Mạnh)
0904.379.779
ctymanhnguyen
Kinh doanh 2 (Ms.Huyền)
08.66.79.73.79
vanthanhphone
Kỹ thuật phần mềm
Mr. Thành
 
 
Liên kết
 
TIN MỚI NHẤT
 
SẢN PHẨM THEO MODEL
 
 
TÌM KIẾM
Nhập Mã - Tên sản phẩm
TÌM THEO MODEL MÁY
Nhập Mã - Tên sản phẩm
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Kinh Doanh 1 (Mr. Mạnh)
0904.379.779
nvmanh2000
Kinh doanh 2 (Ms.Huyền)
08.66.79.73.79
ctymanhnguyen
Kỹ thuật phần mềm
Mr. Thành
vanthanhphone
 Tất cả ốp  lưng hiệu Nillkin giảm chỉ còn 120.000đ
TIN TỨC
Như chúng ta đã biết, hệ điều hành mới iOS 6 Beta vừa ra mắt của Apple có tính năng xem bản đồ 3D (Fly-Over), nhưng nó chỉ hỗ trợ cho iPhone 4S và New iPad. Tuy nhiên, với một hacker chuyên nghiệp thì không gì không thể.
Mẫu smartphone của Motorola sử dụng Android 4.0, chưa rõ thông tin cấu hình của máy và ngày ra mắt.
Với giá bán chỉ khoảng 8,2 triệu đồng, không kèm hợp đồng, Oppo Finder trở thành model cao cấp có mức giá dễ chịu nhất hiện nay.
Hai buổi offline vào cuối tuần ở Sài Gòn ken cứng người tham gia, chiếc smartphone cao cấp từ Samsung nhận được sự quan tâm đặc biệt với hàng chục câu hỏi thắc mắc về máy.
Sản phẩm có bộ khung chủ yếu làm từ kim loại và thiết kế đèn LED khá lạ mắt, giống với một bằng sáng chế mà Apple đã từng đăng ký sở hữu.
Trái với tin đồn chỉ dành riêng cho Đài Loan, mẫu smartphone với CPU Snapdragon S3 1,7GHz sẽ được bán tại một số thị trường ở châu Á và châu Âu.
Máy thuộc phân khúc tầm trung, chưa rõ cấu hình chi tiết, nhưng sẽ sử dụng Android 4.0, kèm với một số ứng dụng độc quyền của Sony.
Mobiistar vừa ra mắt Touch S01, mẫu smartphone đầu tiên của mình với giá 2,75 triệu đồng. Touch S01 sử dụng 2 sim 2 sóng hỗ trợ đầy đủ các kết nối như Wi-Fi và 3G.
Tuy nhiên, chủ tịch Nokia khu vực Bắc Mỹ từ chối đưa ra thông tin về thời gian ra mắt sản phẩm kết hợp này.
Siri không thể tìm kiếm địa điểm được tại Việt Nam, trong khi đó, hệ thống bản đồ mới cho hình ảnh đơn giản, không chi tiết về các thành phố trong nước.
Dù cả hai máy tương đồng về cấu hình, nhưng Samsung Galaxy S III quay phim tới 30 khung hình/giây, lợi thế hơn so với 24 khung hình/giây của HTC One X.
Mẫu Desire V được các cửa hàng thông báo sẽ xuất hiện trong tháng này. Đây là phiên bản hai sim của chiếc Wind với màn hình 4 inch, chạy Android 4.0, tốc độ 1GHz.
Tính đến 30/3, Apple đã tiêu thụ 365 triệu thiết bị iOS, trong đó có đến 80% sử dụng nền tảng iOS 5.
Thông tin chỉ được hãng thông báo sơ bộ trên trang Facebook, nhưng nhiều khả năng model mới sẽ là LT29i, tên mã Hayabusa từng rò rỉ.
Ngoài những tính năng trình chiếu 3D không cần kính tương tự như sản phẩm năm ngoái, Optimus 3D Max còn có thêm tính năng chuyển ứng dụng 2D bất kỳ thành 3D.
Không chỉ có cấu hình mới tốt hơn, phiên bản dành cho thị trường nội địa của Samsung còn được thay đổi thiết kế, với màn hình rộng hơn.
Bên cạnh việc thay thế Google Map, tích hợp Facebook sâu vào hệ thống, Apple đưa ra những cải tiến về Siri và tính năng điện thoại trên iOS 6.
Hiện tại phiên bản Beta đã được cung cấp cho các lập trình viên và nhà phát triển, phiên bản chính thức đến mùa thu sẽ phát hành.
Những điện thoại này đều của những hãng ít tên tuổi trong làng smartphone thế giới sản xuất, nhưng có ưu điểm sử dụng Android 4.0 và mức giá khá thấp.
Samsung vừa bán ra bản nâng cấp chiếc Galaxy Ace năm ngoái, model mới có giá 7 triệu đồng, được nâng cấp nhiều tính năng, đặc biệt chip xử lý dual core.
Tổng số 646 Trang trước 1 | 4 5 6 7 8 [9] 10 11 12 13 33   Trang sau