banner
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
 
 
hỗ trợ trực tuyến
nvmanh2000
Kinh Doanh 1 (Mr. Mạnh)
0904.379.779
ctymanhnguyen
Kinh doanh 2 (Ms.Huyền)
08.66.79.73.79
vanthanhphone
Kỹ thuật phần mềm
Mr. Thành
 
 
Liên kết
 
TIN MỚI NHẤT
 
SẢN PHẨM THEO MODEL
 
 
TÌM KIẾM
Nhập Mã - Tên sản phẩm
TÌM THEO MODEL MÁY
Nhập Mã - Tên sản phẩm
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Kinh Doanh 1 (Mr. Mạnh)
0904.379.779
nvmanh2000
Kinh doanh 2 (Ms.Huyền)
08.66.79.73.79
ctymanhnguyen
Kỹ thuật phần mềm
Mr. Thành
vanthanhphone
 Tất cả ốp  lưng hiệu Nillkin giảm chỉ còn 120.000đ
THÔNG TIN HỮU ÍCH
Lưu ý: Khi làm những việc này, mình không chắc có thể chạy tốt trên mọi loại máy, vì mình không có đủ tất cả các máy để test. Nhưng do Android tựu chung lại thì đều có 1 nguyên tắc khi dịch nên có thể không có vấn đề gì. Đã test chạy tốt trên BackFlip + Galaxy S I9000.
Cách chế theme Win Mobile 7 trên Android mà không cần phải flash, hoặc dùng ứng dụng thay đổi giao diện. Cách làm thì rất đơn giản nhưng yêu cầu cần phải có chút kiên nhẫn. Chúc các bạn có được một giao diện Home Screen ưng ý.
Đây là bộ cài đặt full cho nó việc cài đặt rất đơn giản bằng cách click vào file Install Java For Android.bat.
Những ứng dụng tốt nhất trên hệ điều hành Android sẽ giúp kho ứng dụng của dế yêu phong phú hơn rất nhiều. Lâu nay, Android vẫn được xếp là một trong những đối thủ cạnh tranh xứng tầm với iOS. Sự khẳng định đó chẳng có gì quá lời bởi tính hữu ích trong sử dụng cũng như sự phong phú của kho ứng dụng khổng lồ mà Android mang lại.
Các ứng dụng này được coi như những đáp ứng toàn diện cho nhu cầu sử dụng của người dùng điện thoại. Hiện tại số lượng ứng dụng có mặt trên thị trường di động của Android có thể không nhiều như iPhone App Store. Nhưng chỉ trong vòng một thời gian ngắn nữa, với tốc độ phát triển không ngừng như hiện nay, những dấu hiệu đi lên tích cực sẽ được nhận thấy một cách rõ rệt ở hệ điều hành đầy tiềm năng này.
Để giúp người sử dụng có thể hình dung một cách đầy đủ nhất, genk xin giới thiệu đến bạn top 25 ứng dụng được coi như những đáp ứng toàn diện cho nhu cầu sử dụng của người dùng dành cho dế cưng.
Một điểm hay của Android so với các hệ điều hành mobile khác chính là sự tùy biến cao. Hệ điều hành Android cho phép bạn tự thay đổi một số giao diện người dùng như Icons, Dock, Drawable, Status Bar…
Malware mới bí mật ghi âm cuộc gọi khi người sử dụng cài phải một ứng dụng giả mạo.
Nếu muốn đổi BlackBerry sang iPhone, ứng dụng đồng bộ dữ liệu BerryMover giữa hai điện thoại của PocketMac là lựa chọn phù hợp.
cách Backup + Up ROM + Restore chi tiết cho BlackBerry.
Chiếc điện thoại cũ của bạn có thể biến thành bộ điều khiển từ xa thông minh của TV, thành thiết bị dẫn đường GPS hay bàn phím số...
Kể từ iOS 5.0 trở đi, Apple tích hợp tính năng đồng bộ ảnh giữa các thiết bị di động như iPad, iPhone, iPod Touch và cả máy tính thông qua iCloud.
12 ứng dụng này có thể hoàn toàn chạy tốt trên hầu hết các điện thoại hay máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Android (Android OS).
TTO – Tương tự như khi sử dụng Windows Mobile hay iPhone, bạn có thể biến chiếc smartphone Android thành điểm phát sóng Wi-Fi một cách dễ dàng.
Nếu không muốn xem, bạn có nhiều cách để loại bỏ bớt những quảng cáo phiền nhiễu trên màn hình điện thoại…
Viber - Phần mềm gọi điện thoại (VoIP) và gửi tin nhắn miễn phí cho iPhone và Android . Gọi điện và nhắn tin miễn phí cho bất cứ ai cài Viber, ở bất cứ nơi nào. Điều kiện cần thiết duy nhất là chỉ cần có kết nối Wifi hoặc 3G
Nếu như Sony Ericsson khá hạn chế trong dòng sản phẩm Android của năm 2010 thì họ đã dễ chịu hơn với dòng máy 2011 khi cho phép khách hàng unlock bootloader để can thiệp sâu hơn vào hệ điều hành mà không gặp bất cứ rào cản nào.
Mình thấy box Android có rất nhiều mem chưa hiểu về vấn đề này, thế nên mình viết một bài chia sẻ, ai chưa biết thì sẽ hiểu, ai biết rồi thì xem có chỗ nào mình sai góp ý với nha! Thanks!
Anh ngữ ngày càng quan trọng trong cuộc sống và công việc của chúng ta. Nhằm mục đích giúp cho các bạn nâng cao trình độ giao tiếp hơn là ngữ pháp, mình xin chia sẻ cho các bạn một cách học Anh ngữ độc đáo trên chiếc điện thoại Android. Đây không phải là phần mềm viết riêng cho việc học Anh ngữ. Chỉ là một cách vận dụng và phối hợp chúng với nhau nhằm giúp các bạn có thể tự học Anh ngữ một cách thuận tiện nhất.
Mong muốn chia sẻ nhanh chóng ảnh của mình đến nhiều người trên các trang web phổ biến như Flickr, Picasa, Evernote…có lẽ là một trong những nhu cầu của khá nhiều bạn trẻ hiện nay. Mặc dù bạn có thể tải ảnh lên các trang web này bằng cách tải riêng lẻ lên từng trang một theo phương thức thủ công, nhưng làm như vậy sẽ mất khá nhiều thời gian và công sức. Tốt nhất, ta nên nhờ sự trợ giúp của Polarfox, một ứng dụng có nền tảng Adobe Air phù hợp với các hệ điều hành Windows, Mac OS X và Linux cho phép bạn chỉnh sửa và chia sẻ trên nhiều trang web cùng một lúc.
Tổng số 79 Trang trước 1 [2] 3 4   Trang sau