banner
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
 
 
hỗ trợ trực tuyến
nvmanh2000
Kinh Doanh 1 (Mr. Mạnh)
0904.379.779
ctymanhnguyen
Kinh doanh 2 (Ms.Huyền)
08.66.79.73.79
vanthanhphone
Kỹ thuật phần mềm
Mr. Thành
 
 
Liên kết
 
TIN MỚI NHẤT
 
SẢN PHẨM THEO MODEL
 
 
TÌM KIẾM
Nhập Mã - Tên sản phẩm
TÌM THEO MODEL MÁY
Nhập Mã - Tên sản phẩm
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Kinh Doanh 1 (Mr. Mạnh)
0904.379.779
nvmanh2000
Kinh doanh 2 (Ms.Huyền)
08.66.79.73.79
ctymanhnguyen
Kỹ thuật phần mềm
Mr. Thành
vanthanhphone
 Tất cả ốp  lưng hiệu Nillkin giảm chỉ còn 120.000đ
Android ICS 4.0 đã có thể chạy trên PC
- Chia sẻ các công cụ giả lập Android - Thiết lập Android trên máy ảo
 

Trước đây, GenK đã có bài viết về phần mềm chơi game Android BlueStacks hay một số ứng dụng giả lập Androidcho lập trình viên, với những ứng dụng này, bạn có thể chạy một ứng dụng Android bất kỳ trên nền giả lập. Tuy nhiên đấy chưa phải là phiên bản mới nhất của Android nên sẽ có những phần mềm không tương thích. Nếu bạn muốn trải nghiệm phiên bản mới nhất của hệ điều hành Android (Ice Cream Sandwich) bạn chỉ có thể mua một thiết bị di động chạy hệ điều hành Andorid mà thôi.


Gần đây, một nhà phát triển cũng đã phát hành một phiên bản Android chạy trên nền PC, tuy nhiên hệ điều hành này không mấy tương thích với các loại PC hoặc laptop thông dụng hay đơn giản là do bạn ngại cài lên máy vì sợ ảnh hưởng đến dữ liệu trên ổ cứng. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm Andorid Ice Cream Sandwich trên PC một mượt mà, cụ thể là bằng cách sử dụng máy ảo.


Đầu tiên, bạn cần download các công cụ sau:
- Phần mềm tạo máy ảo Virtual Box tại đây.
- Bộ giả lập Andorid Ice Cream Sandwich tại đây.


Sau khi tải về, bạn tiến hành cài đặt Virtual Box vào hệ thống trước rồi tiến hành giải nén bộ giả lập Andorid Ice Cream Sandwich ra thành được một thư mục có tên là Android-v4.


Tiếp theo, trong thư mục Android-v4 bạn nhấp đúp chuột vào tập tin Android-v4.vbox để tích hợp nhanh bộ giả lập vào phần mềm tạo máy ảo.


Kế đến, trên giao diện máy ảo bạn tiếp tục nhấp đúp chuột vào Android-v4 ở cột bên trái giao diện Visual Box để khởi động máy ảo chứa hệ điều hành Andorid Ice Cream Sandwich.

Trong quá trình khởi động máy ảo, một màn hình boot sẽ xuất hiện, trên màn hình này bạn chọn dòng Android Starupt from /dev/sda và nhấn Enter.

Chờ trong giây lát bạn sẽ thấy giao diện Android xuất hiện bên trong cửa sổ máy ảo. Từ giờ bạn có thể bắt đầu trải nghiệm các ứng dụng Andorid trên PC một cách toàn diện hơn so với các ứng dụng giả lập trước đó.

Điểm hạn chế của ứng dụng này là không được tích hợp Android Market (Google Play) nên các ứng dụng bạn phải download từ nguồn thứ 3.

Theo Dienbao.net

Tin mới hơn
 
Tin cũ hơn