banner
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
 
 
hỗ trợ trực tuyến
nvmanh2000
Kinh Doanh 1 (Mr. Mạnh)
0904.379.779
ctymanhnguyen
Kinh doanh 2 (Ms.Huyền)
08.66.79.73.79
vanthanhphone
Kỹ thuật phần mềm
Mr. Thành
 
 
Liên kết
 
TIN MỚI NHẤT
 
SẢN PHẨM THEO MODEL
 
 
TÌM KIẾM
Nhập Mã - Tên sản phẩm
TÌM THEO MODEL MÁY
Nhập Mã - Tên sản phẩm
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Kinh Doanh 1 (Mr. Mạnh)
0904.379.779
nvmanh2000
Kinh doanh 2 (Ms.Huyền)
08.66.79.73.79
ctymanhnguyen
Kỹ thuật phần mềm
Mr. Thành
vanthanhphone
 Tất cả ốp  lưng hiệu Nillkin giảm chỉ còn 120.000đ
www.baodadienthoai.com


** Baodadienthoai.com **

Bạn đang sở hữu một “chú dế” đắt tiền? Bạn đang tìm một “vệ sĩ” thật thời trang, chắc chắn để bảo vệ tốt nhất cho “dế yêu” của mình? Các sản phẩm tại Website Baodadienthoai.com sẽ là sự lưa chọn hoàn hảo của bạn.

Website Baodadienthoai.com cung cấp các sản phẩm bao da, ốp lưng dành cho nhiều loại điện thoại trên thị trường hiện nay như Iphone, HTC smartphone, Samsung Galaxy, Nokia, BackBerry, LG các loại ...

Tại sao bạn nên mua bao da, ốp lưng tại Baodadienthoai.com?

Lý do đầu tiên và quan trọng nhất là để bao bọc, bảo vệ tốt nhất cho “dế yêu” của bạn khỏi bị trầy xước, tránh bị trầy khi bỏ vào túi quần jean hay bất cứ nơi đâu.

Nếu lỡ tay làm rớt điện thoại khi có bao da, ốp lưng sẽ tránh được tình trạng hư hỏng nặng. Cùng với kiểu dáng tinh tế, thanh lịch không thể hiện cá tính, sành điệu cho chủ nhân sở hữu nó.

Những sản phẩm được Website Baodadienthoai.com nhập khẩu trực tiếp tại các thương hiệu nổi tiếng như Nillkin, Yoobao, Benks, Nuoku... nên giá cả có thể coi là thấp nhất so với thị trường hiện nay.

Những sản phẩm tại Baodadienthoai.com có thiết kế nhỏ gọn, mẫu mã phong phú, đa dạng bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với kiểu dáng điện thoại mà bạn đang sử dụng.

Đặc biệt hơn, tại website  Baodadienthoai.com có cả bao da điện thoại cầm tay hoặc đeo hông, thích hợp cho mọi nhu cầu của bạn.